Cách sửa tủ lạnh mini bị thủng ngăn đá giá rẻ

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Tủ lạnh mini hiện nay đang làm một trong những thiết bị được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, bởi thiết kế nhỏ gọn – tủ lạnh mini có thể cất giữ nước giải khát, trái cây, và cả mỹ phẫm do đó không những thiết bị này được để ở phòng khách mà trong phòng ngủ của một số gia đình hiện nay cũng được đặt một chiếc tủ lạnh mini.

Nhưng sau một thời gian sử dụng tủ lạnh mini, người tiêu dùng thường gặp phải trường hợp tủ lạnh không lạnh, bên trong tủ lạnh có mùi gas nồng nặc – đó chính là do thói quen sử dụng sai cách đã khiến cho tủ lạnh bị thủng dàn gây xì gas.

sửa tủ lạnh mini thủng giàn

Một số người tiêu dùng thường dùng vật nhọn như dao, kéo để cạy đá bám trên ngăn lạnh làm thủng giàn lạnh.

Đối với hư hỏng này thì theo như lời khuyên của các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh đang công tác tại TPHCM thì chúng ta cần phải tiến hành hàn lại dàn lạnh, sau đó nạp lại gas cho tủ lạnh.

Tùy thuộc vào vết thủng lớn hay nhỏ mà giá khắc phục sự cố sẽ khác nhau.

LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI:

Tủ lạnh mini sau một thời gian sử dụng cần được vệ sinh bảo trì tủ lạnh và xả tuyết tủ lạnh định kỳ. Xem thêm: Vệ sinh tủ lạnh đúng cách trong 7 nốt nhạc

Sau khi lau dọn sạch sẽ, nên mở cửa tủ lạnh ra và dùng quạt gió thổi vào tủ lạnh cho đến khi khô ráo hoàn toàn mới tiếp tục sử dụng tiếp.

Tuyệt đối không dùng vật nhọn như dao, kéo.. cạy đá trên ngăn đá tủ lạnh.

LIÊN HỆ SỬA TỦ LẠNH BỊ THỦNG NGĂN ĐÁ

TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.