Chuyên sửa máy nước nóng không nóng tại nhà

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Mặc dù đã kiễm tra đường điện cũng như bật công tắc hoạt động thiết bị nhưng nước ra từ máy nước nóng hoàn toàn không nóng. Đây là hiện tượng máy nước nóng không nóng. Dưới đây là một số kinh nghiệm nhận biết nguyên nhân và cách khắc phục máy nước nóng không nóng được chia sẻ bởi các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy nước nóng đang làm việc tại THỢ ĐIỆN LẠNH.

sua-may-nuoc-nong-khong-nong

NGUYÊN NHÂN MÁY NƯỚC NÓNG KHÔNG NÓNG

Nút canh chỉnh nhiệt độ bị hỏng

Bơm áp lực quá nhanh nên nước không kịp làm nóng đối với máy trực tiếp

Sử dụng quá công suất đối với bình nước nóng gián tiếp

Mất nguồn

Hỏng board mạch điều khiển

Hỏng thanh điện trở đốt nóng

CÁCH SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG KHÔNG NÓNG

Đối với tình trạng máy nước nóng mất nguồn kiểm tra lại CB chống giật có bị ngắt hay không, dây dẫn đến máy nước nóng có bị ngoại lực làm đứt hoặc chuột cắn…

Đối với các trường hợp không nóng do áp lực nước quá mạnh khiến thanh điện trở không kịp đốt nóng quý khách vui lòng canh chỉnh lại lượng nước và bơm áp lực.

Trường hợp khác như: hỏng board mạch điều khiển, hỏng thanh điện trở, hỏng nút canh chỉnh nhiệt độ, đèn vẫn sáng như nước lại không nóng …quy khách vui lòng ngắt nguồn và gọi đến trung tâm sửa chữa gần nhất để nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Khi máy nước nóng không nóng quý khách vui lòng liên hệ với các kỹ thuật viên sửa máy nước nóng trực tiếp qua tổng đài của công ty chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa triệt để hư hỏng trên máy nước nóng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy nước nóng tại nhà, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy nước nóng uy tín nhất TPHCM.

Thợ kỹ thuật làm việc theo sự chỉ đạo của công ty, chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ, chế độ bảo hành dài hạn.

LIÊN HỆ SỬA MÁY NƯỚC NÓNG TẠI NHÀ

HOTLINE 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.