Khắc phục tủ lạnh Toshiba bị đóng tuyết

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc tủ lạnh Toshiba và nó bị đóng tuyết sau một thời gian sử dụng thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây được chia sẻ bởi các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh để có thể giúp cho chiếc tủ lạnh của bạn hoạt động lại bình thường. Hiện tượng đóng tuyết trên tủ lạnh Toshiba thường làm cho tủ lạnh hoạt động nhiều hơn gây tốn kém điện năng, bên cạnh đó thì các lớp tuyết ngăn cản làm cho hơi lạnh tỏa ra không điều, một số thực phẩm không đủ lạnh có thể bị ôi thiu hoặc phát ra những mùi khó chịu.

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng tủ lạnh

xả tuyết tủ lạnh Toshiba

Cách xả tuyết tủ lạnh Toshiba

Khi thực hiện bất cứ thao tác sửa chữa nào trên tủ lạnh bạn cũng phải đảm bảo rằng thiết bị đã được ngắt kết nối với nguồn điện để tránh các trường hợp nguy hiểm xảy ra ngoài ý muốn.

Đưa tất cả các thực phẩm, đồ uống, khay đá… ở trong tủ lạnh ra ngoài. Để đảm bảo rằng thực phẩm không bị hỏng khi để ra ngoài tủ lạnh bạn nên gói thực phẩm vào 1 gói giữ nhiệt. Hoặc bạn có thể sửa tủ lạnh của mình khi thực phẩm dự trữ trong tủ lạnh gần hết.

Mở hết cửa của tủ lạnh để cho tuyết trong tủ lạnh tan ra, nên đặt một cốc nước nóng hoặc để quạt quay về phía tủ đá để tuyết trong tủ tan ra nhanh hơn.

Chúng ta có thể kết hợp vệ sinh bên trong các ngăn của tủ lạnh bằng cách dùng khăn lau sạch bên trong tủ lạnh, lấy các khay nhựa trong ngăn đá và ngăn mát rửa sạch bằng nước và để chổ khô thoáng, chờ đến lúc tủ lạnh tan hết lớp băng tuyết chúng ta ráp các khay nhựa vào vị trí cũ.

Giờ đã đến lúc bạn cho thực phẩm vào lại bên trong tủ lạnh và cắm nguồn điện cho tủ lạnh hoạt động.

LIÊN HỆ SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

HOTLINE 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.