Mua bán tủ lạnh cũ giá cao TPHCM

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Thợ Điện Lạnh.Com sau nhiều năm thành lập và phát triển đã nhận được sự ủng hộ cũng như lòng tin của quý khách hàng gần xa khu vực TPHCM. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh, bảo trì, bơm gas tủ lạnh… Chúng tôi còn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ giá cao tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

mua-tu-lanh-cu

Chúng tôi nhận thu mua tủ lạnh cũ thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như: Tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh LG, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Sharp, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh haier…

Với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên trong nghề sửa tủ lạnh lâu năm, chúng tôi am hiểu và chuẩn đoán báo giá thu mua tủ lạnh chính xác giá cao từ 70% – 80% giá gốc. Cam kết mang đến cho quý khách hàng cảm giác thoải mái trong giao dịch, thuận mua vừa bán không có tình trạng ép giá, kỳ kèo nghiệp dư.

Với kho bải rộng, có xe tải vận chuyển tủ lạnh ngay sau khi mua bán. Chúng tôi nhận thu mua tủ lạnh cũ với số lượng lớn, nhận thanh lý tủ lạnh tại các khách sạn, nhà nghĩ… Vận chuyển miễn phí về kho bải sau khi thu mua, có hoa hồng cho người giới thiệu.

Ngoài dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ, các kỹ thuật viên còn tư vấn cho quý khách hàng giải pháp sửa tủ lạnh hoàn toàn miễn phí giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí mua tủ lạnh mới nếu như chiếc tủ lạnh của quý khách vẫn còn sử dụng tốt và chi phí sửa chữa thấp.

Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài 028.6273.2222 – 0902.563.208 kể cả thứ bảy – chủ nhật và ngày lễ.

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.