Tại sao máy nước nóng có thể gây chết người

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Đã có rất nhiều tai nạn thương tâm xảy ra khi sử dụng máy nước nóng. Trong những lần sửa máy nước nóng cho khách hàng, các kỹ thuật viên luôn hướng dẫn và tư vấn khách hàng của mình cách sử dụng máy nước nóng hiệu quả và an toàn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rỏ hơn về những tai nạn thường xảy ra khi sử dụng máy nước nóng.

Xem thêm: Những sai lầm chết người khi sử dụng máy nước nóng

máy nước nóng có thể gây chết người

Ngạt khí gas khi sử dụng máy nước nóng dùng gas

Loại máy nước nóng này cũng được nhiều người đang sử dụng vì ưu điểm không tốn điện. Rủi ro khi sử dụng máy nước nóng loại này đó là rò rĩ gas trong tình trạng phòng đóng kín, tai nạn này là hết sức nguy hiểm nếu không được phát hiện kịp thời. Hạn chế hút thuốc trong phòng tắm nếu gia đình bạn đang sử dụng máy nước nóng dùng gas.

Bỏng do sử dụng nước quá nóng

Những bạn nào đang sử dụng máy nước nóng thì nên lưu ý điều này. Máy qua sử dụng lâu ngày có thể bị lỗi hoặc trục trặc ở vòi nước nóng, khi điều chỉnh nhiệt độ của máy nước nóng thì nên cẩn thận kiểm tra độ nóng đã vừa chưa để pha nước sinh hoạt cho phù hợp.

Điện giật khi sử dụng máy nước nóng

Có thể nói đây là tai nạn thường xuyên xảy ra nhất. Nhiều gia đình có thói quen không bảo quản máy nước nóng định kỳ dẫn đến tình mạng máy bị rò rĩ điện lúc nào không hay. Nên tìm hiểu nguyên nhân máy nước nóng bị hỏng để có những biện pháp phòng tránh thích hợp.

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.