Ý nghĩa các chức năng trên máy giặt LG

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Khi mới mua máy giặt LG, bạn thường gặp khó khăn với các ký hiệu có trên máy giặt và không biết ý nghĩa của chúng là gì để có thể vận hành máy giặt một cách tốt nhất. Hãy xem qua một số gợi ý của các kỹ thuật viên sửa máy giặt để bạn có thể hiểu thêm về các ý nghĩa chức năng trên máy giặt LG nhé.

Xem thêm: Có nên mua máy giặt cửa trên không

ý nghĩa chức năng máy giặt lg

Cotton/ Cotton Eco: Chức năng này sử dụng khi bạn muốn chọn giặt loại vải cotton không phai màu (áo sơ mi, quần áo ngủ…) hoặc các loại vải cotton thường.

Easy Care: Đây là chức năng sử dụng để giặt các loại vải sợi tổng hợp.

Baby Care: Chức năng giặt quần áo trẻ em. Quần áo trẻ em khá mỏng và đôi khi lại có những vết dơ bám khá “lì” nên bạn phải chú ý chọn chương trình này nếu như muốn quần áo con bạn sạch sẽ nhưng vẫn bền sau nhiều lần giặt.

Skin Care: Chức năng này sử dụng để giặt các loại quần áo tiếp xúc trực tiếp với da ví dụ như đồ lót, tã lót hoặc khăn tắm.

Mix: Chức năng này sử dụng để giặt cùng lúc nhiều loại vải khác nhau như: lụa, tơ tằm, len, đồ thể thao, đồ tối màu…

Duvet: Chức năng này sử dụng để giặt các loại chăn, nệm phủ, ga trải gường (trừ những miếng phủ có chất liệu bằng lụa).

Sport Wear: Chức năng này sử dụng để giặt các quần áo thể thao.

Wool: Chức năng này sử dụng để giặt đồ len, nó giúp cho quần áo len của bạn được bền hơn tránh tình trạng chảy hoặc bung chỉ.

Intensive 60: Chức năng này sử dụng để giặt kỹ trong vòng 60 phút nó thường sử dụng ở các loại coton và vải len hỗn hợp.

Delicate: Giặt bảo vệ quần áo, chức năng giặt này ứng dụng trên các loại vải mỏng và dễ rách.

Quick 30: Chức năng này cho phép bạn giặt nhanh chỉ trong vòng 30 phút, vô cùng tiện ích với các loại quần áo dễ phai màu và cần có thời gian giặt thật nhanh.

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.