Chuyên sửa lò vi sóng không vào điện

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Lò vi sóng không vào điện có thể khiến cho thiết bị không hoạt động, mặc dù đã bật công tắc nhưng đĩa quay trong lò vi sóng không quay, đèn không sáng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho lò vi sóng không vào điện, tuy nhiên theo như các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa lò vi sóng khuyên chúng ta không nên tự ý sửa lò vi sóng khi chưa rút nguồn điện, vì những hư hỏng liên quan đến không vào điện thường kèm theo đó là rỏ rỉ điện, chạm điện… Dưới đây là một số nguyên nhân và các khắc phục lò vi sóng không vào điện.

lò vi sóng không vào điện

NGUYÊN NHÂN

Nguyên nhân chính là do sử dụng lâu ngày dầu mỡ bám vào bo mạch điều khiển làm cho IC điều khiển loạn, điều khiển không đúng chương trình đã chọn, hoặc do chuột cắn đứt dây đứt cầu chì dẫn đến mất nguồn.

Kiễm tra dây điện của lò vi sóng xem có bị đứt không, phích cắm điện có bị rỉ sét không.

Một lần nữa kiễm tra lại nguồn điện của gia đình, dùng bút thử điện kiễm tra ổ cắm điện cung cấp nguồn điện cho lò vi sóng, kiễm tra cầu chì, cầu dao điện trong nhà.

CÁCH KHẮC PHỤC LÒ VI SÓNG KHÔNG VÀO ĐIỆN

Cần vệ sinh bo mạch điều khiển cho sạch sẽ rồi sấy khô và cho chạy thử, nếu không được thì thay IC điều khiển.

Kiểm tra dây nguồn điện vào lò khắc phục thay thế sửa chữa linh kiện.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Khi lò vi sóng không vào điện, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua tổng đài 028.6273.2222 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa lò vi sóng tại nhà đang công tác tại TPHCM đến tận nhà hỗ trợ khách hàng sửa chữa thiết bị.

Là một trong những trung tâm sửa lò vi sóng quy tụ nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề nhất TPHCM, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tối ưu nhất.

Kỹ thuật viên làm việc theo quy định của công ty, chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.