Dịch vụ sửa máy giặt Sanyo bị kêu

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt Sanyo bị kêu khi hoạt động, một trong những nguyên nhân đó chính là do nguồn nước cấp cho máy giặt bị tắc nghẽn khiến cho nước không cấp đủ vào máy giặt, hoạt động trong tình trạng thiếu nước khiến cho máy giặt phát ra tiếng kêu khó chịu. Trong bài viết này, các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt sẽ hướng dẫn chúng ta một vài nguyên nhân chính khiến cho máy giặt Sanyo bị kêu và cách khắc phục tạm thời, chúng tôi khuyên bạn hãy gọi đến tổng đài 028.6273.2222 khi máy giăt Sanyo bị kêu để được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy giặt Sanyo

máy giặt sanyo bị kêu

Lâu ngày máy giặt bị khô dầu

Nguyên nhân: Sau thời gian dài hoạt động, các xi lanh trong máy bị hở hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn dẫn tới các chuyển độ quay, đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được trơn gây ra tiếng ồn.

Trường hợp này bạn cần gọi thợ hoặc các bên bảo hành.

Quần áo bị rối hay phân bố không đều

Nguyên nhân: Cách bạn xếp quần áo, đồ giặt trong máy không khéo, không có phân loại đầu đuôi của đồ cần giặt hay không phân loại và phân bố đều đồ dầy và mỏng khiến quá trình bơm nước và quay làm quần báo bị lệch trọng lượng trong lồng nên dẫn tới tiếng kêu.

Cách khắc phục: là chú ý khi xếp quần áo bạn dàn đều các đồ cần giặt trong máy trước khi giặt.

Máy giặt không cấp đủ nước

Nguyên nhân: Áp lực nước nhà bạn chậm quá làm quá trình bơm nước vào máy lâu hơn hoặc vì các yếu tố điện tử nào đó mà máy giặt bắt đầu tiến trình giặt khi chưa đủ dung tích nước cần thiết.

Khắc phục: Kiểm tra lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không để gọi các bên bảo hành hoặc sửa chữa.

Vị trí đặt máy giặt bị kệnh

Nguyên nhân: Kênh, lệnh chân máy là lỗi thường gặp nhất đối với máy giặt gây tiếng ồn. Nguyên tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành tạo ra độ rung nhất định và khi chân máy bị lệch làm lồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu. Và đồng thời do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to. Nếu tỉnh trạng kéo dài lâu mà không được xử lý, do trục quay của máy bị lệch có thể làm máy của bạn nhanh hỏng hơn.

Cách khắc phục: là bạn tìm các vật kê để đảm bảo các chân máy giặt được đặt trên 1 mặt phẳng và mặt phẳng đó phải chắc chắn.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Khi máy giặt Sanyo bị kêu khi hoạt động, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay tổng đài 028.6273.2222 để kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa triệt để hư hỏng.

Dịch vụ sửa chữa uy tín nhất hiện nay, sau nhiều năm liền hoạt động và phát triển, chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng khu vực TPHCM.

Kỹ thuật viên có mặt hỗ trợ nhanh chóng, chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành và xuất hóa đơn thanh toán ngay sau khi sửa chữa.

Nhân viên kỹ thuật làm việc theo sự chỉ đạo của công ty, không tự ý báo giá. Cam kết chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ theo quy định của công ty.

Chế độ bảo hành dài hạn, tư vấn sử dụng sau khi sửa chữa.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.