Dịch vụ vệ sinh máy giặt – bảo trì máy giặt tại nhà

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Thợ Điện Lạnh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt, kiễm tra bảo trì máy giặt tại nhà nhanh chóng giá rẻ. Với nhiều chi nhánh trên địa bàn TPHCM, kỹ thuật viên sẽ có mặt hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

chuyên vệ sinh máy giặt

Vì sao chúng ta cần phải vệ sinh máy giặt

Máy giặt sau một thời gian sữ dụng thường có nhiều bụi bẩn và các sợi chỉ trên quần áo bám vào túi lọc bên trong máy giặt và lồng máy giặt. Nếu như chúng ta không sớm làm vệ sinh sạch sẽ thì có thể sẽ khiến cho máy giặt gặp phải những hư hỏng khác xãy ra ngoài ý muốn.

Hoặc trường hợp khách hàng đặt máy giặt ở những vị trí ẩm ướt, tối tăm khiến cho chuột, gián vào bên trong máy giặt để ẩn náu, sinh sản. Trường hợp này cần được làm vệ sinh và sữ dụng các biện pháp đuổi gián, chuột kịp thời nếu không chúng sẽ cắn nát các dây điện bên trong máy giặt, gây chạm mạch rò rỉ điện.

Nếu như bạn bỏ quên đồng xu, vật kim loại trong túi quần hoặc túi áo. Sau khi giặt thì những vật dụng này lọt vào cách rảnh nhỏ bên trong lồng máy giặt, sẽ làm cho máy giặt bị mắc kẹt ở những lần giặt sau, ngoài ra còn có thể làm cho lồng máy giặt bị hư hỏng nặng nếu như quá trình hoạt động bị cản trở bởi những vật kim loại.

Quy trình làm vệ sinh máy giặt

Vệ sinh vỏ máy giặt

Vệ sinh lưới lọc của van cấp nước để tránh bị tắc do cặn bẩn bám đóng

Vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng

Vệ sinh lưới lọc xơ vải

Vệ sinh vỏ máy bơm (với các model có bơm xả nước)

Vệ sinh bên trong lồng máy giặt

Lý do khách hàng nên chọn chúng tôi

Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành sửa máy giặt, Thợ Điện Lạnh tập trung nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề, ngoài việc vệ sinh máy giặt còn có thể giúp cho quý khách hàng kiễm tra tình trạng của máy giặt, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng cách bảo dưỡng cũng như sử dụng thiết bị an toàn và tiết kiệm điện.

Cam kết có mặt đúng hẹn, tiến hành công việc một cách nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ. Đưa ra những giải pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

Chế độ bảo hành dài hạn, nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí, sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng qua tổng đài 028.6273.2222 – 0902.563.208 kể cả thứ bảy và chủ nhật.

LIÊN HỆ VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI NHÀ

HOTLINE  028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.