Dịch vụ sửa máy lạnh bật không lên

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Có nhiều nguyên nhân khiến cho máy lạnh bật không lên, có thể là do chưa bật atomat, đường dây điện có vấn đề… Theo như các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh thì remote máy lạnh gặp vấn đề cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho máy lạnh bật không lên.

máy lạnh bật không lên

NGUYÊN NHÂN MÁY LẠNH BẬT KHÔNG LÊN

Khi máy lạnh bật không lên, từ chối nhận tín hiệu có thể là đã bị mất nguồn. Nếu đã loại trừ nguyên nhân chưa bật atomat để đảm bảo được có dòng điện chạy qua, bạn có thể tiếp tục kiểm tra các điểm siết nối của dây điện có bị đứt, chập cháy, hay dây dẫn điện có hiện tượng quá tải không. Nếu không có vấn đề gì với các yếu tố trên thì chưa chắc nguyên nhân là do máy lạnh mất nguồn, mà có thể do hệ thống điều khiển bị trục trặc.

CÁCH KHẮC PHỤC

Hãy bật tắt điều khiển liên tục, nếu trên màn hình hiển thị các chữ, số có độ mờ thì có thể là điều khiển đã hết pin. Nếu bạn đã thay pin điều khiển mà vẫn không khắc phục được vấn đề, hãy gọi đến tổng đài 028.6273.2222 – 0902.563.208 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Sau khi kiễm tra remote mà vẫn chưa khắc phục được tình trạng máy lạnh bật không lên, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh tại nhà đến hỗ trợ khách hàng kiễm tra và sửa chữa thiết bị.

Tập trung nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp, làm việc theo quy định của công ty. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín – giá cả hợp lý.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.