Dịch vụ sửa máy nước nóng rỏ rỉ nước giá rẻ

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Máy nước nóng bị rỉ nước là một trong những hư hỏng khiến cho ngân sách của bạn bị rò rỉ, đây là một trong những hư hỏng rất khó chịu cần phải được khắc phục và sửa chữa ngay trong thời gian sớm nhất, việc rò rỉ nước trên máy nước nóng nếu không sớm được ngăn chặn thì có thể sẽ khiến cho máy nước nóng bị hư hỏng những vấn đề khác khiến cho thiết bị rò rỉ điện hoặc hoạt động nhưng không hiệu quả.

máy nước nóng rò rỉ nước

TẠI SAO RỈ NƯỚC

Sau khoảng thời gian dài sử dụng mà bình nóng lạnh không được vệ sinh, bảo trì. Theo cấu tạo bên trong của máy nước nóng có thanh magie, mục đích chính là giảm bớt sự ăn mòn cho thành bình. Khi máy bị rỉ nước, đồng nghĩa với việc thanh magie này đã bị ăn mòn hết và nó ăn mòn sang cả thành bình. Ngoài ra còn có thể do chỗ quấn băng tan bị hở khiến cho nước bị rò rỉ ra ngoài máy nước nóng.

SỬA NHƯ THẾ NÀO

Cách khắc phục là thay gioăng (zoăng) mới và bơm thêm 1 lớp keo chịu nhiệt làm zoăng mềm mại và bền hơn.

Tháo toàn bộ lớp vỏ và phôi cách nhiệt máy nước nóng, kiểm tra xì và hàn thành bình, kiểm tra tổng thể lại 1 lần nữa, thay thanh magie đổ phôi cách nhiệt và đóng lại như cũ.

LIÊN HỆ SỬA MÁY NƯỚC NÓNG RỈ NƯỚC

Khi máy nước nóng bị rò rỉ nước, quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để được các kỹ thuật viên sửa máy nước nóng trực tiếp đến tận nhà hỗ trợ khách hàng kiễm tra và sửa chữa thiết bị.

THỢ ĐIỆN LẠNH là trong tâm hoạt động lâu năm trong ngành sửa máy nước nóng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cũng như phương pháp sửa máy nước nóng tối ưu nhất, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

Dán tem bảo hành, xuất hóa đơn thanh toán ngay sau khi sửa chữa. Chế độ bảo hành dài hạn, nhân viên tư vấn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 chủ nhật và ngãy lễ.

LIÊN HỆ SỬA MÁY NƯỚC NÓNG TẠI NHÀ

HOTLINE 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.