Dịch vụ sửa lò vi sóng quay nhưng không nóng

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Lò vi sóng không nóng mặc dù đĩa vẫn quay, đèn trong lò vẫn sáng là một trong nhựng hư hỏng thường gặp nhất khi sử dụng lò vi sóng. Đây là một trong những hư hỏng phổ biến trên dòng thiết bị này, với chi phí sửa chữa không cao chúng ta nên liên hệ với đơn vị sửa lò vi sóng uy tín để khắc phục sớm hư hỏng để tránh trường hợp thiết bị gặp phải những sự cố khác với chi phí sửa chữa cao hơn.

lò vi sóng không nóng

NGUYÊN NHÂN LÒ VI SÓNG KHÔNG NÓNG

Lò vi sóng với những tia sóng cực ngắn làm cho thức ăn chín rất nhanh trong vài phút. Khi đèn trong lò sáng mà không làm nóng được thức ăn, trường hợp này là do bị mất sóng vi ba, bộ phận phát sóng bị hỏng. Việc hỏng bóng cao tần(bóng phát sóng) có thể do bạn sử dụng lò vi sóng 100% công suất và trong một thời gian dài khiến lò vi sóng của bạn bị nóng và không thể tản nhiệt kịp, cầu chì của lò vi sóng sẽ tự đứt để bảo vệ bóng cao tần.

Nguyên nhân thứ 2 là do bạn dùng tô, đĩa bằng kim loại hoặc có trang trí đính kim loại đựng thức ăn cho vào lò vi sóng, khi gia nhiệt sẽ gây ra hiện tượng phát tia lửa điện, phản xạ vi sóng.

Và có thể lò vi sóng của bạn không được thường xuyên lau chùi vệ sinh, hoặc vệ sinh không tốt, dầu mỡ bám nhiều cũng làm ảnh hưởng đến bộ phận phát sóng của lò.

CÁCH KHẮC PHỤC LÒ VI SÓNG KHÔNG NÓNG

Đối với nguyên nhân do đứt cầu chì, bạn có thể xem qua bài hướng dẫn thay cầu chì lò vi sóng. Lưu ý: trước khi tiến hành kiểm tra sửa chữa, để đảm bảo an toàn bạn phải ngắt nguồn điện trước khi tiến hành.

Bạn nên dùng các loại tô, cốc, đĩa bằng thủy tinh hoặc bằng sứ, không nên dùng các loại vật dụng như kim loại cho lò vi sóng.

Thường xuyên lau chùi, vệ sinh lò vi sóng.

Chú ý: bạn không nên sử dụng lò vi sóng 100% công suất trong thời gian dài. Nếu dùng thời gian dài, bạn nên cho máy hoạt động ở công suất khoảng 60% là tốt nhất và giúp nâng cao tuổi thọ của lò vi sóng.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Trong trường hợp khách hàng không thể tự tay khắc phục sự cố không nóng trên lò vi sóng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các kỹ thuật viên sửa lò vi sóng tại nhà đến hỗ trợ khách hàng khắc phục triệt để hư hỏng.

Tập trung nhiều đội ngũ kỹ thuật viên cao tay nghề, làm việc theo sự chỉ đạo của công ty, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa lò vi sóng uy tín nhất TPHCM.

Khắc phục triệt để hư hỏng trên thiết bị, đưa ra chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo giá CHÍNH XÁC theo quy định của công ty.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.