Sửa máy giặt Sanyo không ngắt nước

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Máy giặt Sanyo không ngắt nước không nhưng làm cho chu kỳ giặt của máy giặt không thể hoàn thành, máy giặt liên tục chớp đèn báo lỗi mà đôi khi còn làm cho nước trào ra khỏi máy giặt làm ướt sàn nhà. Theo như các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt thì đường ống dẫn nước chính là nguyên nhân chính khiến cho máy giặt không ngắt nước, dưới đây là một số nguyên nhân chính khiến cho máy giặt gặp phải sự cố về nguồn nước.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy giặt Sanyo

máy giặt sanyo không ngắt nước

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT SANYO KHÔNG NGẮT NƯỚC

Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật.

Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.

Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT

Khi máy giặt Sanyo không ngắt nước quý khách vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi qua tổng đài 028.6273.2222 để được các kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà hỗ trợ quý khách khắc phục triệt để hư hỏng trên máy giặt.

Dịch vụ sửa chữa tại nhà, nhanh chóng – giá rẻ. Cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp – đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tiền bạc của quý khách hàng.

Bảo hành dài hạn, kỹ thuật viên báo giá theo quy định của công ty. Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.