Dịch vụ sửa máy giặt Samsung bị chảy nước

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Máy giặt Samsung bị chảy nước là một trong những nguyên nhân khiến cho sàn nhà của bạn xuất hiện nhiều vũng nước sau mỗi lần máy giặt hoạt động. Nguyên nhân chính khiến cho máy giặt Samsung gặp phải hư hỏng này thường là do đường ồng. Đường ống bị tắc nghẽn, đường ống bị hở, đường ống bị bể, vỡ khiến cho máy giặt bị chảy nước ra sàn. Nhưng đôi khi động cơ cấp nước bị hỏng cũng có thể gây ra trường hợp tương tự. Hãy cùng các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tìm hiểu thêm về các nguyên nhân khiến cho máy giặt bị chảy nước và cách khắc phục như thế nào nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy giặt Samsung

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT SAMSUNG BỊ CHẢY NƯỚC

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222

máy giặt samsung bị chảy nước

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CHO MÁY GIẶT BỊ CHẢY NƯỚC

Tác động trực tiếp đến chu trình giặt cũng là nguyên nhân làm rò rỉ nước. Khi máy giặt đang hoạt động một chu trình, bạn không nên tác động đến các nút bấm điều khiển trên máy giặt, ảnh hưởng hoặc gián đoạn chu kỳ xả nước.

Một máy giặt bị rò rỉ nước khi được đặt trên sàn nhà không được bằng phẳng và cân đối. Việc giặt quá nhiều quần áo cũng khiến cho máy giặt bị quá tải và lồng giặt bị nghiêng một bên, gây mất sự cân bằng và lồng giặt bị lắc khi hoạt động, khiến cho nước bị tràn ra ngoài.

Nếu máy giặt của bạn vừa được mua mới, ở đầu các đường ống, nhà sản xuất thường đóng kín bằng các nút đậy để ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng. Bạn nên tháo các nút đậy ra trước khi vận hành mẻ giặt đầu tiên.

Bột giặt bạn đang sử dụng cũng là nguyên nhân không nhỏ gây ra việc rò rỉ nước. Đây là vấn đề phổ biến nhất trong các hộ gia đình khi sử dụng bột giặt và các chất làm mềm vải. Nhà sản xuất luôn khuyến cáo khách hàng của mình sử dụng bột giặt dùng cho máy giặt, vì những loại bột giặt thông thường tạo ra một lượng bọt khá lớn, nó có thể gây ra vấn đề tràn và dẫn đến rò rỉ.

Các đường ống trên máy giặt của bạn có bị gấp khúc hay một thiết bị khác đè lên gây tắc không. Nếu có hãy làm cho nó được thông thoáng hơn, để các đường ống được thẳng và không được kê bất cứ gì lên trên nó.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT

Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa máy giặt Samsung bị chảy nước vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

Cam kết chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo đúng giá theo quy định của công ty, dán tem bảo hành dài hạn ngay sau khi sửa chữa.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.