Dịch vụ sửa máy giặt Samsung không cấp nước

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Máy giặt Samsung không cấp nước sẽ khiến cho thiết bị hoạt động không hiệu quả, thậm chí không hoạt động vì lượng nước vào máy giặt không đủ. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt Samsung không cấp nước, áp suất thấp khiến cho nước chảy vào máy giặt chậm cũng là một lý do cần quan tâm. Dưới đây là một số lời khuyên của các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt khi máy giặt Samsung không cấp nước.

máy giặt samsung không cấp nước

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT SAMSUNG KHÔNG CẤP NƯỚC

Do van cấp nước bị hở.

Một nguyên nhân nữa là do bồn chứa nước quá thấp, tạo áp suất thấp, nước chảy vào máy giặt chậm.

Do đó nguồn nước có cặn cũng có thể dẫn tới tình trạng van đóng không khít, nước vẫn sẽ chảy ra ngoài mặc dù mạch điều khiển điện tử vẫn làm việc bình thường.

Với các máy giặt sử dụng bộ cảm biến áp lực, có thể ống ti ô bị tắc trong thùng nên không tạo được áp lực cho van phao cũng dẫn tới tình trạng nước không được cấp vào máy giặt.

Nếu sau khi thay van, thông tắc ống ti ô mà nước vẫn không được cấp, có thể máy bị hỏng bảng điều khiển hoặc cảm biến điện tử.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA MÁY GIẶT SAMSUNG KHÔNG CẤP NƯỚC

Khi máy giặt Samsung không cấp nước, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay qua tổng đài 028.6273.2222 để các kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ quý khách khắc phục triệt để hư hỏng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tận nhà, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất với chế độ bảo hành dài hạn.

Thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong công việc – cam kết chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ theo quy định của công ty.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.