Hướng dẫn cách sửa máy giặt Electrolux không giặt

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Máy giặt Electrolux không giặt hay còn gọi là lồng máy giặt Electrolux không quay, đây là một trong những hư hỏng phổ biến thường gặp nhất trên dòng máy giặt Electrolux. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Electrolux đang công tác và làm việc tại TPHCM tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux không giặt.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux

máy giặt electrolux không giặt

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG GIẶT

Một chiếc máy giặt có điện vào mà lồng không quay ( máy giặt không giặt ) thì nguyên nhân như thế nào?

Đối với máy giặt Electrolux cửa trên, nếu mẻ giặt không cân, máy giặt cũng không quay. Thông thường, máy giặt có thể tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt. Nhưng nếu máy giặt vẫn không cân bằng được, bạn phải sắp xếp lại đồ giặt cho cân hoặc bỏ thêm một số đồ giặt để giúp cân bằng mẻ giặt quá nhỏ.

Đối với máy giặt Electrolux cửa ngang, máy sẽ tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt khi bạn thực hiện đúng các quy trình giặt của máy. Nếu máy giặt nhà bạn không giặt, có thể do một số nguyên nhân như lồng giặt bị kẹt hay do đứt dây curoa hoặc hỏng động cơ…

CÁCH KHẮC PHỤC

Nếu máy giặt không giặt, hãy kiểm tra xem cửa được đóng chặt chưa. Vì lý do an toàn, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt.

Trường hợp máy bị kẹt lồng, bạn hãy mở cửa, thử xoay và vần lồng giặt xem có bị kẹt không.

Trường hợp do đứt dây curoa, thực hiện tháo vỏ máy kiểm tra.

Khuyến cáo: Để tránh những hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn và tiện cho việc kiểm tra và xử lý đúng bệnh. Kỹ thuật viên của chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo dỡ máy giặt bằng mọi hình thức. Khi máy giặt nhà bạn bị lỗi trên, hãy liên hệ cho kỹ trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux gần nhất.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Nếu máy giặt nhà bạn gặp phải lỗi KHÔNG GIẶT, chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục triệt để với mức chi phí thấp nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử những kỹ thuật viên giỏi nhất đến kiểm tra và xử lý trong thời gian ngắn nhất ngay tại nhà khách hàng.

Trung tâm chúng tôi hiện nay có nhiều cơ sở sửa chữa, bảo hành máy giặt Electrolux tại TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.