Máy giặt Inverter là gì, có nên mua máy giặt Inverter không

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Công nghệ Inverter thường đi kèm với động cơ dẫn động trực tiếp vì loại động cơ này không còn hộp số chỉnh tốc nữa nên thường khiến chúng ta lầm tưởng máy giặt inverter là máy giặt sử dụng động cơ truyền động trực tiếp. Thực chất đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thấy một số mẫu máy giặt Inverter vẫn sử dụng động cơ gián tiếp bằng dây cu-roa, nên lưu ý rằng không phải máy giặt Inverter nào cũng sử dụng động cơ truyền động trực tiếp.

máy giặt inverter

Máy giặt Inverter là gì?

Máy giặt Inverter là máy giặt điều khiển động cơ bằng vi xử lý được nhà sản xuất lập trình và tích hợp bên trong bộ phận điều khiển của máy giặt, có thể linh động điều chỉnh vòng quay của động cơ tùy theo điều kiện để đưa vào lồng giặt các hoạt động phù hợp, giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy, tiết kiệm việc sử dụng điện nước.

Một số máy giặt Inverter giá rẻ

Đi đôi với những công nghệ hiện đại cùng khả năng tiết kiệm năng lượng ưu viêt và vận hành êm ái, bền bỉ thì giá thành máy giặt tương đôi cao so với nhu càu của người dùng Việt Nam. Song, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, các hãng máy giặt như Toshiba, Sanyo, Samsung, LG,… đã tung ra nhiều dòng máy giặt Inverter giá rẻ, dưới 10 triệu đồng và đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người sử dụng.

Máy giặt Inverter có gì vượt trội?

Máy giặt Inverter có khả năng giúp người dùng tiết kiệm được từ 30% đến 50% năng lượng tiêu thụ, đồng thời, giúp máy vận hành êm ái và bền bỉ. Không chỉ vậy, máy giặt Inverter còn có nhiều lợi ích khác như:

+ Khối lượng giặt lớn: Máy giặt thường có khối lượng giặt từ 9kg trở lên, cho bạn thêm không gian để thoải mái giặt giũ quần áo cho gia đình.

+ Sử dụng nhiều công nghệ giặt hiện đại và nhiều tính năng tiện ích: Máy giặt Inverter được trang bị nhiều tính năng hiện đại như công nghệ Wobble, hệ thống vắt khô Air Turbo, Chức năng giặt hơi nước Vapour, công nghệ giặt ActiveFoam, cảm biến Econavi,…

+ Đa dạng thương hiệu và kiểu dáng: Hầu như hãng máy giặt nào như Samsung, LG, Electrolux,.. đều có những model được trang bị công nghệ Inverter.

Nhìn chung, máy giặt Inverter với nhiều tiện ích mang đến cho người dùng, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.