Chuyên sửa máy giặt LG không vắt không xả nước

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Lỗi máy giặt LG không vắt được thường đi kèm với triệu chứng máy giặt LG không xả nước. Đây là một trong những hư hỏng cần được sớm khắc phục và sửa chữa, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt LG không vắt, nhưng khi sửa chữa chúng ta nên kiễm tra từ những lỗi đơn giản nhất rồi dần kiễm tra đến những nguyên nhân khó hơn đễ tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sửa chữa. Hãy cùng xem qua các nguyên nhân khiến cho máy giặt LG không vắt được chia sẻ bởi các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt tại nhà.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy giặt LG

Máy giặt LG không vắt được

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT LG KHÔNG VẮT

1. Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

2. Một khả năng khác làm máy giặt không xả, vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

3. Nếu tất cả các bước trên vẫn chưa làm cho máy giặt xả hoặc vắt thì đã đến lúc bạn cần gọi thợ sửa chuyên nghiệp. Hãy sử dụng dụng cụ để lắp tấm linh kiện bạn đã tháo ra ở lưng máy và đẩy máy giặt vào chỗ cũ.

4. Máy giặt LG không xả nước nếu không có nước chảy vào. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

5. Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

6. Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT LG KHÔNG VẮT

Khi máy giặt LG không vắt quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đến tận nhà hỗ trợ sửa chữa một cách nhanh chóng.

Cam kết khắc phục triệt để hư hỏng trên máy giặt, chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa.

Có nhiều chi nhánh tại khu vực TPHCM, kỹ thuật viên sẽ có mặt hỗ trợ khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.