Dịch vụ sửa máy giặt Samsung không vắt

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Máy giặt Samsung không vắt là một trong những dấu hiệu khiến cho thiết bị không hoàn thành chu kỳ giặt một cách hiệu quả, thông thường thì máy giặt sẽ dừng đột ngột hoặc nhấp nháy đèn báo lỗi mỗi khi máy giặt không thực hiện quá trình vắt. Đường ống nước là một trong những nguyên nhân khiến cho máy giặt Samsung không vắt, bên cạnh đó bo mạch điều khiển máy giặt bị hư cũng là một trong những lý do khiến cho máy giặt Samsung không vắt. Dưới đây là một số lời khuyên của các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt hướng dẫn bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Samsung không vắt tại nhà một cách dễ dàng.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy giặt Samsung

máy giặt samsung không vắt

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT SAMSUNG KHÔNG VẮT

Do tắc ống nước thoát:

Ống nước thoát của máy giặt lâu ngày bị bán cặn hoặc trong bơm bị tắc do rác bẩn lâu ngày đóng bên trong nên bị tắc, bơm không thể bơm được đi.

Do hỏng bơm xả nước:

Khi máy giặt đến chu trình vắt, bộ mạch cấp lệnh cho bơm hoạt động xả nước ra ngoài. Ở một số trường hợp bơm máy giặt bị hỏng dẫn đến nước trong máy giặt không thể bơm hết nước đi dẫn tới mạch không đóng lệnh cho chương trình vắt. Trường hợp khác có thể vì bơm chưa chết nhưng bị om cuộn đồng, khi đó máy vẫn giặt được chương trình đầu và vắt nhưng chương trình hai khi vắt khô thì không bơm được nước đi do yếu.

Chủ yếu do phần mạch điều khiển bị lỗi:

Vào mùa đông trong tiết trời nồm, mạch điều khiển thường bị ẩm, do độ ẩm trong không khí quá cao, hoặc mùa hè khi máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, không chạy đúng chương trình. Một vài nguyên nhân khác cũng có thể dẫn đến lỗi mạch là trong không khí bị bụi, bị côn trùng như thạch thùng, dán, làm tổ bên trong. Khi chúng bị kẹt bên trong có thể dẫn tới nổ mạch.

CÁCH SỬA MÁY GIẶT KHÔNG VẮT TẠI NHÀ

– Trường hợp mạch đã bị nổ, hoặc bơm máy giặt bị chết cần được thay thế linh kiện chính hãng. Bạn liên hệ trung tâm dịch vụ sửa chữa của chúng tôi hoặc liên hệ với các cơ sở gần nhất để được hỗ trợ sửa chữa

– Kê máy giặt nơi thoáng mát, ít bị ẩm ướt và mưa không hắt vào. Không để quá nhiều đồ đạc gần máy giặt tránh côn trùng làm tổ.

– Thường xuyên vệ sinh bơm bằng cách nhấn vào một chiều ở ô chứa bơm dưới góc phải máy, tháo nắp ra và vệ sinh lưới lọc bẩn.

Hoặc bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 028.6273.2222 – 0902.563.208 để các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ bạn sửa chữa một cách nhanh chóng.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT SAMSUNG

Khi máy giặt Samsung không vắt quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 028.6273.2222 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ quý khách hàng khắc phục triệt để hư hỏng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tận nhà, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất với chế độ bảo hành dài hạn.

Thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong công việc – cam kết chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ theo quy định của công ty.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.