Máy lạnh hết gas – cách nạp gas MIỄN PHÍ

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Máy lạnh hết gas là một trong những nguyên nhân khiến cho máy lạnh không lạnh hoặc làm lạnh kém. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy lạnh hết gas, là do sữ dụng lâu ngày lượng gas bị hao hụt do xì dàn, còn một nguyên nhân khác có thể là do quá trình tháo lắp di dời máy lạnh không đúng kỹ thuật khiến cho máy lạnh bị xì gas, rò rỉ gas. Hãy cùng xem qua ý kiến của các kỹ thuật viên sửa máy lạnh chia sẻ dưới đây nhằm giúp quý khách hàng hiểu rỏ hơn nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh hết gas, xì gas…

máy lạnh hết gas

NGUYÊN NHÂN MÁY LẠNH HẾT GAS

Theo lý thuyết thì khi sử dụng máy lạnh rất khó để máy lạnh thiếu gas nhưng vì một số nguyên nhân sau có thể dẫn đến máy lạnh bị hết gas.

Hở các co nôi giữa ống đồng với dàn nóng, dàn lạnh ( nguyên nhân do lắp sai cách, do độ rung khi máy lạnh hoạt động dẫn đến ăn mòn, do môi trường gió bảo…)

Bị xì dàn nóng hoặc dàn lạnh ( lỗi của nhà sản xuất, do lâu ngày bị oxi hoá)

Bì xì hoặc vỡ ống đồng dẫn gas ( do môi trường…)

LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI

Khi máy lạnh hết gas bạn cần phải thay gas mới ngay để máy lạnh hoạt động luôn ổn định. Máy lạnh hết gas thường có những dấu hiệu như:

Máy lạnh yếu, hoặc không có hơi lạnh mặc dù có chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất, dàn lạnh cũng chỉ ra hơi gió chứ rất kém lạnh.

Máy lạnh chạy liên tục không ngắt, hoá đơn tiền điện tăng ( Trong dàn lạnh có cảm biến nhiệt, khi nhiệt độ phòng đủ độ lạnh, máy lạnh sẽ tự động ngắt. Trong trường hợp này vì máy lạnh hết gas nên nhiệt độ phòng vẫn vậy, làm block hoạt động liên tục, vừa hao điện vừa dễ cháy block)

Đối với 1 số dòng máy lạnh cao cấp có bộ phận cảm biến cảnh báo tình trạng gas trong máy. Khi máy lạnh sắp hết gas, hệ thống này sẽ cảnh báo cho người dùng biết.

BẠN SẼ ĐƯỢC NẠP GAS MIỄN PHÍ

Đây là một trong những dịch vụ mới tại công ty THỢ ĐIỆN LẠNH với mong muốn cải cách nhằm đem đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà làm vệ sinh máy lạnh, kiễm tra lượng gas hao hụt và nạp gas miễn phí.

Với chi phí trọn gói chỉ 200.000 VNĐ cho máy lạnh 1 HP là quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh kèm gói NẠP GAS MIỄN PHÍ, bên cạnh đó đối với những máy lạnh bị hư hỏng chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn – đưa ra giải pháp tối ưu nhất để sửa chữa thiết bị một cách tiết kiệm.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

One Response to “Máy lạnh hết gas – cách nạp gas MIỄN PHÍ”

  1. Tủ bếp gỗ laminate

    Aug 16. 2015

    bác ở ngoài bắc thì tốt quá @@!