Nên mua tủ lạnh mini của hãng nào

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Có thể nói tủ lạnh mini hiện nay đã trở thành một thiết bị khá thông dụng đang được người dùng ưa chuộng. Có thể đặt một chiếc tủ lạnh mini tại phòng làm việc, phòng ngủ để dự trữ nước giải khát hoặc mỹ phẩm. Trước đây tủ lạnh mini chỉ được sử dụng trong các khách sạn nhưng giờ đây thiết bị này đã được người dùng sử dụng tại nhà mình như một vật dụng cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày bởi giá thành cho một chiếc tủ lạnh mini khá rẻ và lại dễ dàng sửa chữa khi bị hư hỏng ( xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách sửa tủ lạnh mini ). Hãy xem các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh tại nhà gợi ý cho chúng ta những hãng sản xuất tủ lạnh mini nào đáng tin cậy nhất nhé.

mua tủ lạnh mini hãng nào

Cấu tạo của tủ lạnh mini

Tủ lạnh mini được cấu tạo đơn giản hơn tủ lạnh thường và bao gồm 5 bộ phận chính: máy nén, dàn bay hơi, dàn ngưng, van tiết lưu và chất làm lạnh.

Máy nén: chủ yếu là một hoặc 2 piston, sử dụng tay quay thanh chuyền để thành chuyển động tịnh tiến. Máy nén có tác dụng chính là hút hơi môi chất lạnh ở dàn bay hơi và duy trì áp xuất cần thiết.

Dàn ngưng: thải nhiệt của môi trường ngưng tụ ra ngoài môi trường. Dàn ngưng được đặt vào đầu đẩy của máy nén, đầu còn lại lắp với pin sấy lọc trước khi nối vào ống mao.

Dàn bay hơi: Đây là một thiết bị trao đổi nhiệt giữa một bên là chất cần làm lạnh và một bên là môi chất làm lạnh. Dàn bay hơi được lắp đặp sau ống mao hoặc van tiết lưu và đầu còn lại là máy nén.

Van tiết lưu: Làm giảm áp suất và nhiệt độ của môi chất làm lạnh khi đi qua van.

Chất làm lạnh: Đây là một chất lỏng dễ bay hơi và giúp tạo nhiệt độ làm lạnh thực phẩm. Hệ thống làm lạnh hiện nay thường dùng amoniac tinh khiết để làm chất làm lạnh. Nhiệt độ bay hơi trung bình là -32oC.

Tủ lạnh mini Mobicool

Đây là loại tủ lạnh có thể dùng dây nối của ổ châm thuốc là trong ô tô để sử dụng, ưu điểm của nó là sử dụng điện 220-240V/ 12V. Tủ có màn hình hiển thị nhiệt độ và chế độ làm nóng lạnh. Khi mua tủ lạnh mini bạn nên chọn tủ có thể đựng được 2 chai nước giải khát và các giá bên trong có thể tháo rời để dễ dàng di chuyển và đựng nhiều thức ăn hơn.

Tủ lạnh mini Sanyo

Khay trong suốt, dễ tẩy rửa và lau chùi và chiều cao có thể điều chỉnh được

Vỏ ngoài được sơn tĩnh điện

Có thiết kế sang trọng

Làm đá nhanh và chạy êm

Tiết kiệm điện năng

Không chứa chất làm nóng trái đất CFC và nóc được thiết kế phẳng

Tủ lạnh mini Funiki

Không có chất CFC làm trái đất nóng lên

Ngăn đựng rau quả có khả năng giữ ẩm cao giúp rau củ tươi lâu

Ngăn đá bảo quản thực phẩm tươi sống như thịt, cá tốt giúp thời gian sử dụng lâu hơn

Với công nghệ cao tủ lạnh Funiki là loại chạy êm nhất trong các tủ mini hiện nay

Chân đế được làm bằng nhựa giúp cho tủ lạnh tránh ẩm ướt từ môi trường

Hệ thống làm đá nhanh, thông minh

Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn: Lưới lọc có dạng tổ ong giúp tủ lạnh có khả năng tự khử mùi hôi do thức ăn tạo ra. Các ion âm diệt vi khuẩn làm cho không khí trong tủ luôn được trong lành.

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.