Tủ lạnh mini khác tủ lạnh thường ra sao

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Tủ lạnh mini ngày nay đã không chỉ được sử dụng tại các khách sạn, người dùng có thu nhập thấp, sinh viên thuê trọ… mà còn được đại đa số người dùng ưa chuộng. Tủ lạnh mini được đặt trong phòng ngủ, phòng làm việc hoặc phòng tiếp khách, dùng để dự trữ nước giải khát, kem tươi hoặc mỹ phẩm… Vậy tủ lạnh mini là gì, khác với tủ lạnh thường ra sao mà phù hợp với những đối tượng nào, dưới đây là một số chia sẻ của các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh đang làm việc tại TPHCM.

Xem thêm: Nên mua tủ lạnh mini của hãng nào

Tủ lạnh mini là gì

Tủ lạnh mini là gì

Tủ lạnh mini là một trong những kiểu tủ lạnh chính được sử dụng nhiều hiện nay (Side by side, tủ lạnh ngăn đá trên, ngăn đá dưới…) Nhìn chung, tủ lạnh mini thường có những đặc điểm sau.

– Thiết kế với dung tích nhỏ

– Có một cửa duy nhất

– Tủ lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh đơn giản

– Giá thành rẻ

– Tiêu thụ điện năng thấp

Tủ lạnh mini phù hợp với nhu cầu sử dụng nào

Có thể nói, tủ lạnh mini là một vật dụng vô cùng cần thiết trong các phòng khách sạn và nhà nghỉ với chức năng giữ lạnh đồ uống đóng lon cũng như giúp bảo quản hoa quả, kem và sữa chua. Ngoài ra, do đặc tính nhỏ gọn và dễ di chuyển, tủ lạnh mini cũng được một số gia đình trang bị trong phòng ngủ, phòng làm việc để tiện lợi hơn khi muốn dùng nước mát, sữa chua, kem… mà không cần phải đi xuống bếp lấy ra từ chiếc tủ lạnh lớn.

Ngoài ra, tủ lạnh mini còn được ưa dùng ở những người có mức thu nhập trung bình như sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng… bởi vì nó có giá vừa túi tiền (thông thường dưới 3,5 triệu) cũng như nó tốn ít điện hơn so với tủ lạnh lớn, đồng thời tủ cũng gọn nhẹ dễ di chuyển.

Một số tủ lạnh mini giá rẻ cần quan tâm

Thị trường ngày nay tủ lạnh mini Sanyo là dòng tủ lạnh đuợc người tiêu dùng ưa thích nhất, có thể kể đến 2 model tiêu biểu như:

Tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR: Dung tích 50 lít, có chế độ làm lạnh nhanh để bảo quản tốt thực phẩm, tiêu thụ điện năng thấp (60Wh) và có mức giá chỉ 2.590.000 VNĐ.

Tủ lạnh Sanyo Mini SR- 9JR: Dung tích 90 lít, vận hành êm ái với chế độ làm lạnh trực tiếp, tiêu thụ điện năng thấp (64Wh), mức giá 2.790.000 VNĐ.

Nhìn chung, khi đã quyết định mua tủ lạnh và chọn giá là tiêu chí số 1 thì không có bất kỳ loại tủ lạnh nào lại vượt qua được tủ lạnh mini. Tuy nhiên, nếu so sánh về nhu cầu dự trữ thực phẩm lớn thì tủ lạnh mini quả không là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn cảm nhận như thế nào về những chiếc tủ lạnh mini ? để lại ý kiến của mình bên dưới bài viết về tủ lạnh mini nhé !

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.