Chuyên sửa máy giặt LG không mở được cửa

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Máy giặt LG không mở được cửa thường là lỗi hư hỏng xuất hiện trên dòng máy giặt lồng ngang. Đây là một trong những hư hỏng liên quan đến công tắc của cánh cửa ( có thể công tắc cửa máy giặt LG không hoạt động hoặc bị hư hỏng ). Hãy cùng xem qua một số lời khuyên của các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đang công tác tại TPHCM về cách khắc phục máy giặt LG không mở được cửa như thế nào nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy giặt LG

sửa máy giặt lg không mở được cửa

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT LG KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA

Công tắc cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra. Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt.

Đôi khi sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút. Nếu cửa máy giặt không thể mở sau khi máy giặt đã giặt xong, có thể do công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng.

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn không nên cố gắng mở cánh cửa máy giặt khi cửa chưa được mở khóa, vì điều này có thể làm hư hỏng cánh cửa máy giặt hoặc vở kiếng.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT LG KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA

Khi máy giặt LG không mở được cửa, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 028.6273.2222 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.