Dịch vụ sửa máy giặt không xả nước tại nhà

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Máy giặt không xả nước là một trong những nguyên nhân khiến cho thiết bị hoạt động sai quy tắc và không hiệu quả, điều này có thể khiến cho máy giặt dừng đột ngột giữa chu kỳ giặt, thiết bị phát tín hiệu bảo lỗi, đèn nhấp nháy… Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt không xả nước, tuy nhiên đối với việc sửa chữa chúng ta nên liên hệ với đơn vị sửa máy giặt uy tín hoặc thợ tay nghề cao để tránh gặp phải những hư hỏng khác ngoài ý muốn.

Xem thêm: Vệ sinh máy giặt cửa trước chỉ 1 NỐT nhạc

sửa máy giặt không xả nước

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CHO MÁY GIẶT KHÔNG XẢ NƯỚC

Kiểm tra công tắc cửa: Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do “bột giặt” hoặc đất cát dính vào. Nhiều khi bạn chỉ cần lấy một cái tuộc-vít ghim vào đó để nối mạch điện, hoặc lấy keo hàn gắn lại cái mẩu công tắc bị gẫy là xong hoặc nên thay công tắc mới.

Kiểm tra lưới lọc: Lưới lọc máy giặt quá bẩn làm cho nước trong máy giặt không thể thoát ra được nên gây ra hiện tượng không vắt, không xả nên cần được vệ sinh máy giặt thường xuyên.

Kiểm tra dây cu roa: Dây curoa dãn cũng là nguyên nhân gây ra máy giặt không vắt, không xả. Tháo tấm ốp lưng của máy giặt ra và kiểm tra xem nếu nó có dãn thì nên thay dây cu roa mới hoặc siết chặt.

Kiểm tra máy bơm: Khi máy giặt không xả, không vắt và đường ống không phải là vấn đề thì có khả năng là do máy bơm. Khi máy bơm không hoạt động đúng chu trình thì sẽ làm cho nước không thoát ra được từ máy giặt. Nên cần khởi động lại máy giặt xem thử nó có xả, có vắt được không, nếu không được thì cần thay mới.

Kiểm tra đường ống: Có thể do một vật gì đó bị tắc bên trong các đường ống máy giặt, thì nó có thể ngăn chặn nước từ trong máy giặt ra ngoài. Hoặc có thể đường ống thoát nước lắp quá cao nên nước không thể thoát ra ngoài. Cần loại bỏ các đường ống gắn vào máy giặt và kiểm tra rõ ràng xem thử có vật nào bị tắc bên trong ống không, nên lắp lại đường ống thoát nước.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT KHÔNG XẢ NƯỚC

Là một trong những công ty tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết có mặt tại nhà hỗ trợ chuẩn đoán hư hỏng và sửa máy giặt trong thời gian sớm nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, làm việc lâu năm trong ngành sửa điện lạnh nói chung và sửa máy giặt nói riêng, cam kết chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ theo quy định của công ty.

Dán tem bảo hành sau khi sửa chữa, đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng đón tiếp khách hàng qua tổng đài của công ty chúng tôi

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

HOTLINE  028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.