Dịch vụ sửa máy giặt Samsung bị rung

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Máy giặt Samsung bị rung khi hoạt động nếu như không sớm khắc phục có thể khiến cho máy giặt gặp phải những hư hỏng khác phức tạp hơn, khi đó việc sửa chữa trở nên tốn kém và mất nhiều thời gian hơn. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt Samsung bị rung, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tìm hiểu về các nguyên nhân khiến cho máy giặt Samsung bị rung và các khắc phục như thế nào nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy giặt Samsung

sửa máy giặt Samsung bị rung

CÁC NGUYÊN NHÂN KHIẾN CHO MÁY GIẶT SAMSUNG BỊ RUNG

Mô tơ điều khiển trục quay của lồng máy: nếu mô tơ hoạt động không đúng định mức, hoặc mô tơ gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng tới chu trình quay của lồng giặt, đây cũng là một nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt bị rung. Một nguyên nhân khác tuy nhỏ nhưng cũng đáng lưu tâm là dây culoa, dây culoa bị trùng sẽ làm giảm hiệu suất của động cơ truyền cho lồng giặt, lồng sẽ bị rung.động cơ máy giặt

Bộ phận giảm sóc: thông thường mỗi máy giặt có 4 bộ phận giảm sóc được thiết kế dạng lò xo, ống lò xo là ống nhựa cứng hoặc thép. Nếu một trong 4 ống giảm sóc bị sự cố không hoạt động sẽ làm máy giặt bị lệch tâm, trục máy bị vênh. Đây là nguyên nhân chính làm máy bị rung khi giặt.quang treo máy giặt

Trục lồng máy giặt: Đây là bộ phận khi bị sự cố hay hoạt động gián đoạn sẽ làm máy giặt rung nặng nhất. Trục máy giặt được thiết kế rất đồng tâm, đảm bảo khả năng quay của lồng, tuy nhiên do một số nguyên nhân như việc vận chuyển hay sử dụng máy giặt sai cách sẽ làm trục máy bị vênh, cong dẫn đến hiện tượng máy bị rung rất mạnh khi hoạt động đặc biệt là quá trình vắt.

Các thiết bị tăng tải trọng: thông thường được cấu tạo từ các loại vật liệu như bê tông nhằm giảm chấn (chống rung cho máy khi hoạt động). Các thiết bị này nếu được lắp ráp không đúng, sai lệch sẽ làm máy bị rung rất nặng kể từ khi mua. Lỗi này là do nhà sản xuất.

Một nguyên nhân nữa làm máy giặt bị rung trong quá trình hoạt động là do việc lắp đặt máy giặt không đúng quy cách, máy bị đặt nghiêng, không bắt vít chân đế… sẽ làm máy giặt bị rung trong quá trình sử dụng.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA MÁY GIẶT SAMSUNG

Khi máy giặt Samsung bị rung quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.6273.2222 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ quý khách hàng khắc phục triệt để hư hỏng.

THỢ ĐIỆN LẠNH cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín nhất TPHCM, chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ theo quy định của công ty.

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn VAT khi thanh toán.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.