Nhận sửa máy giặt LG bị rung tại TPHCM

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt LG bị rung lắc mạnh trong quá trình hoạt động, nếu tình trạng này không được sớm khắc phục rất có thể sẽ khiến cho máy giặt gặp phải nhiều hư hỏng khác phức tạp hơn và chi phí sửa chữa sẽ cao hơn rất nhiều. Dưới đây là một số tư vấn của các kỹ thuật viên sửa máy giặt về các vấn đề liên quan đến lỗi máy giặt LG bị rung.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy giặt LG

máy giặt lg bị rung

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT LG BỊ RUNG

Bộ phận giảm sóc: thông thường mỗi máy giặt có 4 bộ phận giảm sóc được thiết kế dạng lò so, ống lò xo là ống nhựa cứng hoặc thép. Nếu một trong 4 ống giảm sóc bị sự cố không hoạt động sẽ làm máy giặt bị lệch tâm, trục máy bị vênh. Đây là nguyên nhân chính làm máy bị rung khi giặt.

Trục lồng máy giặt: đây là bộ phận khi bị sự cố hay hoạt động gián đoạn sẽ làm máy giặt rung nặng nhất. Trục máy giặt được thiết kế rất đồng tâm, đảm bảo khả năng quay của lồng, tuy nhiên do một số nguyên nhân như việc vận chuyển hay sử dụng máy giặt sai cách sẽ làm trục máy bị vênh, cong dẫn đến hiện tượng máy bị rung rất mạnh khi hoạt động đặc biệt là quá trình vắt.

Mô tơ có tác dụng điều khiển trục quay của lồng máy, nếu mô tơ hoạt động không đúng định mức hoặc mô tơ gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng tới chu trình quay của lồng giặt, đây cũng là một nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt bị rung. Một nguyên nhân khác tuy nhỏ nhưng cũng đáng lưu tâm là dây culoa, dây culoa bị trùng sẽ làm giảm hiệu suất của động cơ truyền cho lồng giặt, lồng sẽ bị rung.

Các thiết bị tăng tải trọng, thông thường được cấu tạo từ các loại vật liệu như bê tông nhằm giảm chấn (chống rung cho máy khi hoạt động). Các thiết bị này nếu được lắp ráp không đúng, sai lệch sẽ làm máy bị rung rất nặng kể từ khi mua. Lỗi này là do nhà sản xuất.

Một nguyên nhân nữa làm máy giặt bị rung trong quá trình hoạt động là do việc lắp đặt máy giặt không đúng quy cách, máy bị đặt nghiêng, không bặt vít chân đế… điều này sẽ làm máy giặt bị rung trong quá trình sử dụng.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Khi máy giặt LG bị rung lắc mạnh, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.6273.2222 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa và khắc phục hư hỏng trên máy giặt một cách triệt để.

Chế độ bảo hành dài hạn, chi phí sửa chữa không cao – chúng tôi tự tin cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhất tại khu vực TPHCM.

Tập trung đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao trong ngành sửa máy giặt, nhiều chi nhánh cửa hàng -> hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.