Dịch vụ sửa máy giặt Sanyo không vào điện

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Đối với tất cả những hư hỏng liên quan đến điện chúng tôi luôn khuyến cáo rằng quý khách không nên tự ý sửa máy giặt tại nhà mà hãy liên hệ một đơn vị sửa chữa có uy tín để được các kỹ thuật viên trong ngành có tay nghề giúp quý khách hàng khắc phục sự cố một cách triệt để. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt Sanyo không vào điện, chúng ta hãy cùng xem qua một số nguyên nhân chính dưới đây để có biện pháp khắc phục hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy giặt Sanyo

máy giặt sanyo không vào điện

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT SANYO KHÔNG VÀO ĐIỆN

Máy giặt bị đứt dây nguồn: Dây nguồn máy giặt bị đứt là một trong những nguyên nhân chính khiến cho máy giặt không vào nguồn, đây là một trong những hư hỏng nguy hiểm nhất có thể gây ra những tai nạn thương tâm ngoài ý muốn. DO đó khi xác định được máy giặt Sanyo không vào điện quý khách hãy nhanh chóng khắc phục bằng cách liên hệ với đơn vị sửa máy giặt tại nhà.

Máy giặt bị hỏng bo mạch: Do máy giặt đặt ở các vị trí như nhà tắm hoặc là vi tri ẩm thấp làm cho bo mạch điều khiển của máy giặt bị oxy hóa dẫn đến bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng. Đối với hư hỏng này, trường hợp này quý khách có thể liên hệ sửa bo máy giặt, trường hợp hư hỏng nặng có thể cần phải thay bo thì máy giặt mới có thể hoạt động bình thường.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT SANYO

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ và đặc biệt là sự đảm bảo về linh kiện và thiết bị ( kiểm tra thiết bị trước sự chứng kiến của khách hàng và bàn giao đầy đủ khi khách hàng nhận lại thiết bị ).

Khi máy giặt Sanyo không vào điện, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.6273.2222 để được kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa máy giặt tại nhà một cách nhanh chóng.

Chế độ bảo hành dài hạn, báo giá THEO QUY ĐỊNH CÔNG TY. Chúng tôi cam kết khắc phục triệt để hư hỏng trên thiết bị.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.