Máy giặt Toshiba không vào nước không cấp nước

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Máy giặt Toshiba nếu như không cấp nước có thể sẽ khiến cho máy giặt ngừng đột ngột hoặc hoạt động không hiệu quả, một số trường hợp khác đối với những model máy giặt khác nhau thì khi hoạt động nếu như máy giặt không được cấp đủ nước sẽ nhấp nháy đèn và phát ra âm thanh.  Trong bài viết này, chúng ta sẽ được các kỹ thuật viên sửa máy giặt tư vấn nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba không cấp nước.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba

sửa máy giặt toshiba không cấp nước

CÁCH SỬA MÁY GIẶT KHÔNG CẤP NƯỚC

Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.

Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.

Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra ,nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới.

Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Khi máy giặt Toshiba không cấp nước quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.6273.2222 để được kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ sửa chữa hư hỏng trên máy giặt Toshiba một cách triệt để.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa máy giặt, chúng tôi tự tin cam kết khắc phục triệt để hư hỏng trên máy giặt Samsung.

Dán tem bảo hành – xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng ngay sau khi sửa chữa.

Chế độ bảo hành dài hạn, nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.