Dịch vụ sửa máy giặt Samsung không xả nước

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Máy giặt Samsung không xả nước là một trong những hư hỏng rất khó chịu, khiến cho máy giặt hoạt động không hiệu quả – dừng đột ngột kèm theo đó là nhấp nháy đèn báo lỗi. Trong trường hợp này máy giặt hoàn toàn không thể tiếp tục sử dụng, chúng ta nên liên hệ với một đơn vị sửa máy giặt uy tín để khắc phục triệt để hư hỏng trên máy giặt. Nhưng trước hết, chúng ta hãy cùng nhau xem qua một số nguyên nhân khiến cho máy giặt Samsung không vắt và cách khắc phục tại nhà.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy giặt Samsung

máy giặt samsung không vắt nước

CÁCH KHẮC PHỤC MÁY GIẶT SAMSUNG KHÔNG XẢ NƯỚC

Cách 1: Kiểm tra đường ống thoát nước của máy giặt và đường ống cống dùng cho máy giặt. Nếu có sự tắc nghẽn ở đây, bạn phải tháo đường ống thoát nước ra theo hướng dẫn của tài liệu để xử lý. Nếu bạn không thể tự làm có thể nhờ người thân hoặc gọi điện cho trung tâm sửa chữa uy tín đến giải quyết để đảm bảo không có sai xót và sự cố nào kèm theo. Xem thêm dịch vụ sửa máy giặt tại nhà khu vực TPHCM.

Bạn nên lắp lại ống thoát nước và ống cống thẳng không có sự gấp khúc để tránh hiện tượng tắc nghẽn do dị vật hoặc rác lâu ngày tích tụ làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt.

Cách 2: Đọc kỹ hưỡng dẫn sử dụng và khắc phục những sự cố thường gặp ở máy giặt mà khi mua về bạn cần giữ các tài liệu này cẩn thận để khi cần sẽ phải sử dụng đến.

Với lỗi vắt không kiệt nước ở máy giặt nhiều khả năng là lỗi F9 E1 mà ở mỗi mãy có thể sẽ có ký hiệu riêng để ám chỉ lỗi tương ứng. Bạn cần đọc kỹ tài liệu này. Nếu hướng dẫn cho biết máy bơm của máy giặt của bạn cần phải được thay thế, bạn cần phải gọi cho trung tâm sửa chữa hoặc tham khảo người hiểu biết về vấn đề này để tìm cách giải quyết. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến và nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí bằng cách gọi đến tổng đài 028.6273.2222 – 0902.563.208.

Cách 3: Bạn cần tìm và kiểm tra máy bơm nước đặt bên trong máy giặt. Nó thường được đặt ở mặt trong phía dưới cửa xả nước vào bên trong máy giăt. Bạn tháo nó ra và nhìn thấy có một miếng nhựa hình bầu dục ở giữa, bạn xoay nó ngược chiều kim đồng hồ để tháo miếng nhựa này ra. Bạn sẽ nhìn thấy rác bẩn hoặc sợi vải bị bám kín bên trong máy bơm, lấy những thứ đó ra và lắp lại miếng nhựa như cũ đến khi nó hoàn toàn chắc chắn.

Cách 4: Sau khi khắc phục được lỗi tác nghẽn đường ống, bạn thử đổ chút nước và bật chế độ xả hoặc vắt để kiểm tra xem máy đã hoạt động bình thường chưa, nếu máy thoát hết nước tức là bạn đã sửa thành công, nếu không cần tiếp tục cách tiếp theo.

Cách 5: Bạn lại cho một chút nước và bật chế độ xả hoặc vắt để kiểm tra xem nước có thoát hết và nhanh chóng không. Nếu có thì bạn đã thành công còn nếu ngược lại thì bạn cần phải nhờ đến thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp để xử lý lại.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Khi máy giặt Samsung không xả nước, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 028.6273.2222 để được các kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ khách hàng khắc phục triệt để hư hỏng.

Tập trung nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao trong ngành sửa máy giặt. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và nhanh chóng.

Chế độ bảo hành dài hạn, xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng ngay sau khi sửa chữa.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.