Chuyên sửa máy giặt Sanyo không xả được nước

iconCho thuê máy lạnh TREO TƯỜNG
iconCho thuê máy lạnh TỦ ĐỨNG

Máy giặt Sanyo không xả được nước là một trong những hư hỏng thường xuất hiện trên máy giặt Sanyo sau một thời gian dài sử dụng. Nguyên nhân khiến cho máy giặt Sanyo gặp phải lỗi này tương đối đơn giản, đường ống xả nước lâu ngày sử dụng bị bám bẩn khiến cho nước bị tắc nghẽn làm máy giặt không thể xả được nước. Dưới đây là một số lời khuyên mà các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đang công tác tại TPHCM giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu nguyên nhân vì sao máy giặt Sanyo không xả nước và cách khắc phục triệt để nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa máy giặt Sanyo

máy giặt sanyo không xả được nước

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT SANYO KHÔNG XẢ NƯỚC

Hãy kiểm tra đã đóng nắp đúng khớp chưa. Công tắc này nối liền mạch điện nên khi đóng đúng khớp thì sẽ nghe tiếng “bíp”. Trong trường hợp bị gãy hay không còn sử dụng được. Thì hãy liên hệ kỹ thuật sửa máy giặt đến kiểm tra và tiến hành thay thế, sửa chữa.

Thử tháo mặt sau của máy giặt và kiểm tra dây đai có bị lỏng hay bi gãy hay không. Nếu có dây nào gãy và lỏng thì tiến hành sửa chữa. Tình trạng này rất xử lý. Khi không có chuyên môn, tay nghề thì không nên tự thay thế. Để tránh các tình trạng hư hỏng khác.

Nước không xả ra ngoài được. Hãy kiểm tra tấm đường ống nước xả có bị gấp khúc, tắc nghẽn hay không.

Lưới lọc nước xả có bị cặn bẩn bám cũng là nguyên nhân chính làm cho máy giặt không xả được nước. Hãy tháo lưới lọc và vệ sinh. Lắp vào thì máy sẽ hoạt động lại bình thường.

Sau cùng hãy kiểm tra máy bơm: Kiểm tra máy bơm bằng điện kế để biết máy bơm có điện hay không. Khi máy có điện thì hãy khởi động máy và xem thử máy bơm chạy nhưng nước có không thoát. Lúc này hãy tháo bơm và làm sạch. Kiểm tra lại. Nếu tình trạng vẫn như cũ thì hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt.

Lưu ý: Tháo nguồn điện trước khi kiểm tra máy giặt. Để tránh các tình trạng nguy hiểm đến tính mạng và vật chất. Chúng tôi không khuyến khích các bạn tự kiểm tra khi chưa có chuyên môn và tay nghề nhất định.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Khi máy giặt Sanyo không xả được nước quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 028.6273.2222 để được kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ quý khách hàng khắc phục triệt để hư hỏng trên máy giặt Sanyo.

Là một trong những công ty sửa máy giặt tại nhà có nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy giặt uy tín nhất, chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ theo quy định của công ty.

Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế, cam kết khắc phục triệt để hư hỏng. Đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Comments are closed.